เครื่องปรุง
- ปลาช่อนย่างแกะเอาแต่เนื้อ 2 ถ้วย
- พริกแห้ง 20 เม็ด
- หอมแดง 20 หัว
- กระเทียม 10 หัว
- เกลือ 4 ช้อนโต๊ะ
- เนื้อมะขามเปียก 4 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ เผาพริก,หอม,กระเทียม เมื่อสุกแล้วให้แกะเปลือกออกแล้วโขลกรวมกันกับเกลือและ
เนื้อมะขามเปียกให้ละเอียด ใส่ปลาช่อนย่างลงไปแล้วโขลกต่อจนเข้ากัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น