เครื่องปรุง | |||||||
1. ปลากรอบบด (ปลาเนื้ออ่อน) | 2 ถ้วย | ||||||
2. พริกขี้ฟ้าแห้ง | 15 เม็ด | ||||||
3. กระเทียมสับ | 1/2 ถ้วย | ||||||
4. หอมแดงสับ | 1 ถ้วย | ||||||
5. น้ำตาลกรวด | 1/2 ถ้วย | ||||||
6. เกลือ | 2 ถ้วย | ||||||
7. น้ำมันพืช | พอสมควร | ||||||
วิธีทำ เจียวหอม,กระเทียมให้หอม ทอดพริกให้กรอบ คั่วปลากรอบบดให้หอมโขลกทุกอย่างรวมกัน | |||||||
(ยกเว้นน้ำมันพืชนะครับ) นำไปผัดให้แห้งเป็นอันเสร็จพิธีครับ |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น