เครื่องปรุง
1.เนื้อปลาร้าสับ 1 ถ้วย
2.ไข่ไก่ 4 ฟอง
3.ตะไคร้หั่นฝอย 6 ช้อนโต๊ะ
4.ใบมะกรูดหั่นฝอย 6 ช้อนโต๊ะ
5.หอมแดงหั่นฝอย 6 ช้อนโต๊ะ
6.กระเทียมหั่นฝอย 6 ช้อนโต๊ะ
7.พริกขี้หนูแดงหั่นฝอย 6 ช้อนโต๊ะ
8.พริกชี้ฟ้าเขียวหั่นฝอย 6 ช้อนโต๊ะ
9.มะนาว 5 ลูก
10.น้ำมันพืช 5 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ น้ำทุกอย่างมาผสมรวมกัน คลุกเคล้าให้เข้ากันดีแล้วนำลงไปผัดกับน้ำมันพืชปรุงรส
ตามชอบ รับประทานกับผักสด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น